chào bác sĩ. dạo gần đây khi e đang nằm ngửa mà nằm nghiêng sang trái . thì phần đầu của e lại bị đau . đau như kiểu bị chấn thương vậy ý . cảm giác giống như bị đau đầu ý. nhưng chỉ bị khi em nằm nghiêng sang trái .tuỳ từng lần nằm nghiêng mới bị thôi. e 25 tuổi . k biết có phait bị u hay gì k .
Trả lời:
chào em, thực sự đau đầu theo tư thế này là căn bệnh rất khó chịu, đặc biệt là khi chỉ nằm nghiêng một bên mới bị đau nữa. có tới hơn chục nhóm nguyên nhân khác nhau gây đau đầu như chấn thương, căng thẳng, migraine, viêm nhiễm hay u hoặc tổn thương mạn tính sọ và thần kinh…. Để có thể định hướng rỏ hơn cho em thì em vui lòng chat box cho mình để mình có thể dễ dàng chẩn đoán hơn.