Tôi giới tính nam,55 tuổi . Hơn tuần nay tôi bị đau nhói dữ dội ỏe vai trái có dùng thuốc nhưng ko giảm thậm chí còn đau hơn .Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.Cám ỏn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể viêm cơ thần kinh khớp vai, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp khám lại, chụp x quang khớp vai hoặc xét nghiệm cần thiết đánh giá lại, để có thay đổi thuốc phù hợp, kết hợp massage, chườm ấm giảm đau, hoặc các phương pháp y học cổ truyền... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn