năm nay tôi 61 tuổi,giới tính nam, bác sỷ vui lòng tư vấn cho tôi bị đau nhói vùng mắc cá bàn chân. tôi phải chữa trị bằng phương pháp gì?
Trả lời:
Chào bác Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến edoctor. Khi bạn đau mắt cá vùng bàn chân, trường hợp hay bạn nên đi khám bác sĩ chuyên ngành cơ xương khớp và chụp Xquang làm xét nghiệm để tìm nguyên nhân, mới đưa ra cách điều trị hợp lí bạn nhé. trong trường hợp bạn ở khu vực phong tỏa, đau nhiều, chưa đi khám được, bạn có thể dùng biện pháp tạm thời uống giảm đau,chống viêm trong 3-5 ngày kèm nghỉ ngơi cổ chân bạn nhé. Các biện pháp đó có thể giúp bạn cải thiện phần nào. Trân trọng!