chào bs , e năm nay 19 tuổi e bị đau nửa đầu tại 1 điểm và đau cổ gáy cùng bên với đau đầu được hơn 1 năm nay mức độ đau bình thường và đau liên tục liệu có vấn đề gì nghiêm trọng không ạ , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor, Xin trả lời câu hỏi của bạn, vấn đề đau của bạn qua miêu tả thì cũng chưa có gì nghiêm trọng, có thể là đau do căng cơ vùng cổ hoặc đau dây thần kinh chẩm. Bạn cứ theo dõi thêm, nếu thấy dấu hiệu như mắt bị giảm thị lực, buồn nôn vô cớ, giảm sút trí nhớ thì bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh. Trân trọng!