tôi năm nay 27 tuổi thường hay đau lưng từ cổ xuống lưng quần . đôi lúc thì cứng xương xống luôn
Trả lời:
Chào em. Nếu tình trạng cứng xương sống thường xuyên làm khó cử động cúi ngửa, bạn nên sắp xếp đi khám khi hết dịch. BS nghĩ tới tình trạng viêm cột sống dính khớp. Bạn sẽ được khám , chụp phim xquang, xét nghiệm chuyên về bệnh này để loại trừ. Còn hiện tại, bạn có thể tập 1 số bài tập cho giãn cột sống cổ lưng, có rất nhiều trên youtube. Từ khóa trên youtube: bài tập cho người đau lưng. Thân mến!