bs ơi cho em hỏi em bị bệnh nhược cơ đã lâu ,lâu nay em uống thuốc mestinon 60mg sau bữa ăn,hôm qua cũng là lần đầu tiên em khám ở bv dhyd tphcm thì bs cho uống thuốc mestinon 60mg mà uống trước bữa ăn,vậy bs cho em hỏi em uống trước hay sau bữa ăn thì đúng hơn và mỗi lần uống 1/2 viên có bị mất chất của thuốc kg,thank bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị hiện tại là uống trước bữa ăn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn