xin chào bác sĩ, e tên Quang, Năm nay 21 tuổi, từ 1năm trước đến hiện tại , e cảm thấy cổ chân bị đau nhức tại phần khớp sau, giữa mắt cá và gót chân, khi xoay cổ chân thấy rất đau, và khi xuống cầu thang thì khá đau cổ chân. e đã đi viện chấn thương chỉnh hình và Bv 175 chữa nhưng không hiệu quả và lại tái phát và đau lại ...bs có thể tư vấn cho e trường hợp này k ạ...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải chụp hình xương lại xem có chấn thương gì ở bàn chân không? Cần thiết phải xem lại có tổn thương dây chằng không nhé? Bạn cứ đến tái khám lại ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình để bác sỹ cho đi kiểm tra lại. Thân mến