Chào bác sĩ, tuần trước em của anh rể em bị té gãy xương cẳng chân, em xem mà thấy gãy nát hết, bác sĩ nói gãy nhiều nhưng bệnh viện không còn nẹp dài để phẫu thuật nên đề nghị bó bột, bác sĩ thấy được không ạ, sau nó có bị tật không, anh ấy khoảng hơn 30.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tùy theo quyết định của bạn, nên trao đổi thêm với bác sĩ điều trị để có hướng điều trị tốt nhất cho anh bạn, nếu tổn thương sai lệch nhiều, làm ngắn chi thì có thể gây tật. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn