Tình hình là vậy nè bác sĩ ơi,tôi nay 38 tuổi,vào khoảng 2 tuần nay,2 lỗ tai nhói đau rồi lại hết,rồi lại đay,họng thì lướng vướng đau đau như viêm họng.Đi lhám tai mũi họng 3 lần bác sĩ khẳng định là ko bị bất cứ cái gì về tai mũi họng hết.Nhưng bsĩ có nói tôi bị đau dây số 5.Hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói là ko sao,từ từ sẽ khỏi.Nhưng tôi vẫn thấy khó chịu và sợ, vì nói đến từ thần kinh số5.Vậy xin hỏi bsĩ bệnh này có tự khỏi ko ạ?!Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tùy theo nguyên nhân mà đau có thể phục hồi hoặc kéo dài, không không hết.... có thể do nhiễm lạnh, do nhiễm khuẫn, nhiễm siêu vi, u bướu xâm lấn.... bạn nên theo dõi thêm và tái khám lại, uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn