e 34 tuổi, là nữ giới. đợt này r rats hay bị đau lưng dưới đoạn gần mông.thỉnh thoảng tê bì chán tay! e chưa đi khám e muốn hỏi hiện tượng này có nên đi khám ngay k? vì e chưa đến nhày phụ nữ nên sợ nhỡ có bầu laij k chụp xq được bs tư vấn giúp e ah! e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn với biểu hiện của bạn nêu ra thì nghĩ nhiều đến triệu chứng chèn ép thần kinh gây ra đau lưng và tê bì vùng mông. kèm đau tê bì tay chân nhiều khả năng do thoái hóa cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm. Bệnh không phải cấp tính nên bạn có thể xem xét đi viện khám mà chưa chụp phim vội và trình bày việc nghi ngờ mang thai cho bác sĩ sẽ hạn chế chụp chiếu và kê đơn phù hợp. chúc bạn sức khỏe tốt