Tôi là nam 24 tuổi, có đi khám chụp hình xquang kết quả gai đôi cột sống S1. Bác sĩ cho tôi hỏi có thực phẩm chức năng hay cây thuốc nào uống hỗ trợ không ạ. Hiện tại tôi vẫn thấy nhức cột sống. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn chỉ nói là gai đôi cột sống S1, mà bạn không cung cấp hình ảnh, chẩn đoán,... nên chưa đủ cơ sở để tư vấn cho bạn một cách chính xác được. Bạn nên đến các bệnh viện có khoa Xương khớp uy tín,để kiểm tra và các Bác sĩ chuyên khoa sẽ có định hướng tốt nhất cho bạn nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh nhé Thân chào bạn.