Chào bác sĩ, e nữ 25 tuổi, nãy ngủ trưa dậy, sao chân trái nó đau tê kinh khủng, giờ đỡ rồi, trước đây em không bị vậy không biết đây có phải hiện tượng bệnh gì không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần xem lại tư thế ngủ có phù hợp không? Có cấn hay va chạm gì không? Hiện tượng đau tê có kèm theo gì không? Bạn cần khám lại ở khoa Cơ xương khớp nếu triệu chứng nặng thêm, không khỏi nhé. Trước mắt bạn có thể mua 1 ít thuốc giảm đau để sử dụng. Thân mến