bác sĩ cho em hỏi là vì sao em hít đất được hơn 10 cái là có hiện tượng đau nhức mỏi khớp tay
Trả lời:
Chào bạn. Trước khi tập thể dục bạn nên thư giãn chân tay đặc biệt là vị trí các khớp. Các bài tập tăng dần từ từ mức độ. Đau các khớp có thể do bạn tư thế không đúng. Nếu bình thường bạn không đau thì cũng loại trừ được viêm khớp. Tình trạng đau khớp mà diễn ra lâu dài khi luyện tập thì bạn cũng nên chụp phim đề kiểm tra xem sao. Trước hết bạn cứ tuân thủ khởi động nhẹ nhàng trước khi tập luyện. Chúc bạn sức khỏe tốt