xin chào bác sỹ tôi 43t. vừa đi khám về bác sỹ chuẩn đoán bị căng cơ liên sườn. cũng đã uống thuốc và có đỡ đau hơn. nhưng cứ càng về đêm ngủ thì lại đau hơn. ban ngày vận động sinh hoạt bình thươnhf thì đỡ hơn. về đêm ngủ 1,2 tiếng lại tỉnh vì đau xin bác sĩ tư vấn cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Anh cần phải tái khám lại để cấp thuốc giảm đau thêm, anh xem lại tư thế khi ngủ có đúng hay không? Giường nằm có quá cứng không? Cần phải check tổng quát kiểm tra lại có bệnh kèm theo không như Zona, thoái hóa cột sống, lao... Thân mến