chào bs tôi năm nay 38 t hiện tôi có dấu hiệu hay bị tê tay, đau mõi khớp cổ cho hỏi tôi bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tê tay có thể do giảm tuần hoàn vùng tay cánh tay, đái tháo đường, xơ vữa mạch, viêm thần kinh ngoại biên, thiếu chất thiếu Vitamin B, thoái hóa cột sống...Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp đánh giá và điều trị phù hợp, có thể kết hợp các phương pháp điều trị hỗ trợ của y học cổ truyền Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn