toi nam 18t ban tay tôi bi hư khớp hay gi ay nó bự ở đốt ngón tay tôi co đi kham chup xquang bac si noi đe lau wa k tri đc viêm khớp gi ay k phai gút nó vay tới giờ k to nữa hồi 15 tuôi tôi có dánh bao cát tai nhà.k có thuoc bóp cag luc tôi cag thay nó to tôi mới ngừng tap tới giờ luôn nó k đau tôi chỉ xin hoi bac si tôi tap bao cát tip ket hơp bóp thuoc võ có đc k hay cần phau thuat gì k ạ nó k anh huong tới vận độnvg nhưng tôi k muốn bỏ đam mê võ tôi k co di hoc vo neu k da k bi như vậy
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có đau nhức khó chịu gì không quan sát thì không thấy bất thường gì. Bạn chụp x quang rồi?_Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp khám lại và điều trị nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn