bác sĩ cho em hỏi em bị chong mặt mà cứ sáng ngủ dậy thì ko bị mà cứ đi ra nắng là bị và chiều đến cũng bị vậy bác sĩ cho em hỏi vậy là bị làm sao
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu chóng mặt khi đi ra nắng thì có thể do bạn ít tiếp xúc với ngoài trời nên có cảm giác đó. Bình thường bạn có nghỉ trưa không? đôi khi căng thẳng hoặc thiếu ngủ cũng khiến mình bị đau đầu chóng mặt bạn nhé. Nếu còn lo lắng nhiều về bệnh bẹn nên đi khám chuyên khoa Nội Thần Kinh để được khám và tư vấn cụ thể hơn nha bạn. Chúc bạn mạnh khoẻ!