Em chào bác sĩ, em 20t ạ, hôm trước em đang ngồi tư thế cúi đầu xuống thì em có cảm giác choáng qua hơi ê đầu xong em đột ngột đứng dậy và sau đó là thấy mọi thứ xoay tròn xung quanh, sau đó em đi khám thì bị gai và thoái hoá đốt sống cổ, cho em hỏi đó có phải là tai biến ko ạ em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Với tình trạng của e có cảm giác chóng mặt khi thay đổi tư thế thì nó liên quan đến rối loạn tiền đình. Đó không phải là tai biến e nhé. Nguyên nhân cũng có thể do thoái hóa cột sống cổ của e gây giảm tưới máu. Tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng. Chúc bạn sức khỏe tốt.