con là nữ,con 13t,hồi chiều con có đùa giỡn với em ruột con thì chẳng may nó hất con vào gần cánh cửa thì tay con va vào thành cửa,lúc đầu có đau nhưng giờ con thấy có sưng lên 1 ít như này thì có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Với hình ảnh khối nhô lên cộng với chấn thương khả năng có tổn thương phần mềm. Tình huống nặng hơn có thể tổn thương xương. Không khám trực tiếp nên bác sĩ chưa xác định rõ được. Bạn nên cho cháu chụp x quang để rõ hơn. Chúc bạn sức khỏe tốt.