Chào bác sĩ! tôi 58 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm nhẹ, chưa uống thuốc gì. hiện nay có loại thuốc Boca, dạng viên sủi nhiều người bảo trị xương khớp, thoát vị đĩa đệm vậy tôi tự mua uống có được không bác sĩ, Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn,nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm thì dùng thuốc không có tác dụng điều trị khỏi bệnh. Dùng thuốc chỉ có tác dụng trong các trường hợp đau cấp, sưng viêm, co cơ nhiều để giảm triệu chứng. Bạn nên đi khám khi có đợt đau và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Thân mến.