em năm nay 34 tuổi..tay phải của em mỗi lần giơ lên cao không được...hôi xua e bị té co chống tay xuông đât nghi không sao giờ thì trời mưa tay o ma trúng nước bi buốt hêt bàn tay...sáng nay e co đi kham ở bệnh viện củ chi thi bác sĩ nói dây chằng vai em bi yếu...cho thuốc em uống...theo bác sĩ em nen đi mổ không...va mổ ở bệnh viên nào duoc..em cam on bac sĩ ... cho em hỏi mẹ em sinh năm 1968. me em bị tê tay uong thuốc nhieu nơi cung không het...cho e hoie e bị benh gi vay
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em phải đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để tìm nguyên nhân bác sỹ chuyên khoa sẽ có chỉ định phù hợp , nếu phải mổ em đến chuyên khoa ngoại xương khớp để mổ ( bệnh viện chấn thương chỉnh hình) Còn tình trạng mẹ của em cũng nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để tìm nguyên nhân có thể tê do hội chứng ống cổ tay , tê do thoái hóa cột sống cổ... Thân mến chào em