da thua bac si me e bi thoai hoa cột song voi đau bao tu uong thuoc hoai khong giam da thua bac si de lau nguy hiểm khong dạ
Trả lời:
Chào bạn Việc bạn dùng thuốc điều trị thoái hóa cột sống sẽ có 1 số loại thuốc giảm đau gây tác dụng phụ lên dạ dày hay là bao tử. Chính vì vậy nếu tình trạng đau lưng không quá đau bạn nên điều trị đau dạ dày trước. Thoái hóa cột sống là bệnh mãn tính khá phổ biến nên tuân thủ điều trị khi đau , bạn không nên quá lo lắng. Tình trạng đau bao tử bạn dùng thuốc theo lộ trình sẽ ổn. Chúc bạn sức khỏe tốt.