Chào bác sĩ, cả tuần nay cách tay phải của tôi bị đau mỏi rất khó chịu, tôi không bị té hay va đập gì cả, cả khi căng cách thay ra nghe tiếp như tiếp bẻ khớp ngón tay. bác sĩ cho lời khuyên ạ.
Trả lời:
cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Tình trạng cánh tay đau mỏi và khi căng cánh tay thì bị như vậy thì có thể do căng cơ bạn nên xoa bóp thư giãn cơ. Ngoài ra có thể tổn thương ở khớp gây nên. Bạn nên chụp x quang kiểm tra đến chuyên khoa xương khớp thăm khám cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.