tôi tên tâm 33 tuổi .tôi bị tê từ hông xuống 2 chân .có đi khám mà bác sĩ kêu tôi bị viêm cơ .uống mấy lần thuốc mà không thiêm giảm .cho hỏi tôi bị gì .và giờ cầm phải đi khám những gì .xin cảm ơn
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đăth câu hỏi. Tình trạng đau từ hông lan xuống chân ngoài biểu hiện viêm cơ , cũng có thể do chèn ép dây thần kinh tọa gây nên. Bạn nên đến cơ sở chuyên khoa thần kinh , xương khớp để được chụp phim cột sống kiểm tra chính xác và kê đơn. Chúc bạn có sức khỏe tốt.