chào bác sỹ. em muốn bác sỹ tư vấn giúp em là, khi thời tiết thay đổi em hay bị đau đầu khi ngủ trưa dậy, đến tầm 18h đến 19h là người em vã mồ hôi và muốn đi ngoài + mùi phân bốc lên làm cơn đau đầu đến đỉnh điểm và em bị nôn. lần nào cũng bị như vậy, sau khi nôn song em lên giường và ngủ 1 giấc sau dậy là khoẻ như người bình thường. vậy em nhờ bác sũ tư vấn giúp em có lên đi khám không và khám ở đâu? em cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với tình trạng đau đầu và buồn nôn của bạn kèm theo vã mồ hôi thì bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh xem có vấn đề gì không. Ngoài ra cũng kiểm tra tình trạng huyết áp của bạn. Bạn nên đi khám sớm. Chúc bạn có sức khỏe tốt.