tôi năm nay 38 tuổi bị đau cổ 8 năm,chữa nhiều nơi uống nhiều loại thuốc mà cổ vẫn không quay qua lại bình thường được.xin bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn bị đau cổ là đau cột sống cổ phải không? Bạn cần tái khám lại khoa Chấn thương chỉnh hình để chụp chiếu lại xem đốt sống cổ tình trạng ra sao, có cần phải làm phẫu thuật hay là điều trị bảo tồn bằng uống thuốc. Thân mến