mình bị chấn thương khớp gối , đã khám và chụp XQ nơi Chấn Thương Chỉnh Hình , cho về uống thuốc 5 tuần , gối đã bớt sưng nhưng vẩn chưa về trạng thái ban đầu,gối gập lại được nhưng vẩn yếu,bác sỉ dặn gặp bất thường thì tái khám lại bác cho em xin chỉ định tiếp theo
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần tái khám lại theo lịch hẹn của bác sỹ để tư vấn tập vật lý trị liệu, cách vận động để khớp gối linh hoạt trở lại. Tránh các môn thể thao mạnh ngoài trời bạn nhé Thân mến