Chào các bác sĩ. tôi bị đau lưng và có đi khám bác sĩ ở bệnh viện Hồng Đức và bác sĩ có chỉ định chụp MRI. và kết quả bác sĩ nói là bị thoái hóa cột sống Bác sĩ cho đơn thuốc về uống và nói là không cần tái khám. Tôi có lấy thuốc theo đơn của bác sĩ về nhà uống thấy đỡ liền. nhưng nay uống hết thuốc lại bắt đầu thấy đau mỏi ê nhức lưng. vậy nhờ các bác sĩ tư vấn xem có nên uống thuốc nữa hay không xin cảm ơn bác sĩ. Em chúc các bác sĩ sức khỏe.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu hiện tại vẫn còn đau mỏi. Bạn có thể tiếp tục sử dụng đơn này để mua uống một hoặc vài tuần nữa. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu hơn thì nên đi khám lại để hạn chế tác dụng phụ của thuốc, nên ăn no hãy uống thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn