Xin chào bác sỹ. Cho e hỏi e thường bị ra mồ hôi nhiều hơn bình thường. nhiều lúc ăn đồ hơi cay, nóng xíu là đổ mồ hôi nhiều, nhiều lúc hay lo âu khó ngủ, tim đập nhanh, hơi thở gấp. Như vậy có phải là bị rối loạn hệ thần kinh thực vật ko và cách điều trị như thế nào tốt nhất cho dứt.
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do bạn bị rối loạn thần kinh thực vật, cường giao cảm, tăng tiết mồ hôi.... Bạn nên đi khám chữa da liễu để được chẩn đoán xác định. Cần thiết có thể được tư vấn phẫu thuật đốt hạch giao cảm. Thân mến.