Bs cho e hỏi dấu hiệu để nhận biết giãn dây chằng và đứt dây chằng đầu gối với ạ . E thì sau khi vừa chấn thương thì vẫn đi lại bình thường chỉ thấy hơi căng cơ nhưng đêm đến ngủ bắt đầu thấy đau và sưng( không bầm tím) .Bs tư vấn cho e với E c ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau về triệu chứng của đứt dây chằng và giãn dây chằng là khá giống nhau! nếu chỉ khám lâm sàng không thôi không thể phân biệt được bạn nhé! bắt buộc phải chụp cộng hưởng từ bạn nhé! chào bạn