Chào bác sĩ, mẹ em là nữ, 50 tuổi, em làm kiểm hàng hoá ca đêm đến sáng, dạo gần đây cách tay trái em đau nhức, như bại liệt, không thể dắt xe, tối nay cũng không tự mặc áo được, lúc nãy em có cào gió lưng và cánh tay, bây giờ em phải làm gì hả bác sĩ, em không đủ điều kiện để đi bệnh viện, có thể ra quầy thuốc tây tự mua thuốc bổ uống không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn không thể tự mua thuốc uống khi chưa rõ bệnh mình là gì nhé, bác sỹ khuyên bạn cần phải khám ở cơ sở y tế gần nhất xem yếu liệt cánh tay là do đâu để còn điều trị. Bạn mua cho mình 1 thẻ bảo hiểm y tế là có thể đến khám bình thường mà chi phí rất thấp hầu như chỉ tốn 1 ly cà phê... Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe