Tôi là Nam 37 tuổi, Tôi bị đau vùng bên trái gần rốn 10cm ( như hình đính kèm), Vùng bị đau chỉ bằng đầu ngón tay và khi dùng ngón tay nhấn vào thì thấy đau nhưng không thấy sưng tấy gì cả. Tôi mới bị vấn đề đau này 1 tuần gần đây ( hơn 1 tháng nay tôi có chạy bộ vào buổi sáng và chiều,30p một lần), Mong Bác Sĩ cho lời khuyên. xin cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, ở nam giới triệu chứng đau bụng vùng gần rốn trái của bạn có thể do bạn bị viêm đại tràng, viêm hạch mạc treo, sỏi tiết niệu... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa và nội tiết niệu, siêu âm ổ bụng để được đánh giá, tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.