cho e hỏi tự nhiên hai bên đùi e sưng phồng lên hai cục (bên phải vết sưng to hơn bên trái), ấn vào không đau (chân em hơi mỏi) , cho e hỏi e đang bị triệu chứng gi ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Khối trên đùi Theo hình ảnh bạn cung cấp thì khó xác định chẩn đoán, bạn cần đến khám lại khoa chấn thương chỉnh hình để thăm khám, chụp chiếu kiểm tra thêm. Nhưng theo dữ kiện bạn cung cấp có khả năng đó là U mỡ bạn nhé, một loại u lành tính Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe