em là nam 17 tuổi, em bị giật cơ chân 1 tháng nay ạ, em không hề cảm thấy thoải mái. Cho em hỏi là bệnh này là bệnh gì và có thể trị được k ạ, nếu em đi bệnh viện thì đi bệnh viện về gì ạ, em cảm ơn
Trả lời:
chào em thông qua những gì em mô tả, thì chưa thể nhận định được cho anh hỏi, e có bị tê chân không em có vận động gắng sức không? bình thường chân em có giật không? mức độ giật nhiều hay ít em?