chào các BS tôi là nam 18 tuổi, hơn 1 tháng gần đây tôi có những triệu chứng run tay, chân đôi lúc nó còn giật2 ở trên mặt, lâu2 mất tập trung và khi thả lỏng cơ thể thì ko còn bị run nữa mà nó bị tê người, những dấu hiệu trên là của bệnh tình gì ạ mong các BS tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị run tay chân tê tay do thiếu chất, thiếu vitamin b, hoặc vô căn...., bệnh lý rối loạn thần kinh.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn