Em là nam 27t. Thời gian vừa rồi e có hoạt động thể thao nhiều. Sau đó cảm giác đau nhức nhức ở đầu gối 2 chân. E đi chụp X quang k có cấn đề gì. Liệu e có thể bị sao v ạ
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sĩ trả lời câu hỏi như sau: Trên phim XQ không thấy tổn thương gì ở xương, nếu bạn có triệu chứng đau nhức đầu gối nhiều khả năng là có ảnh hưởng dây chằng khớp gối, bạn nên khám lại ở khoa CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH bệnh viện để chụp chiếu test chính xác hơn nhé. Thân mến- chúc bạn nhiều sức khoẻ!