Hôm nay sao đi bộ một chút, em bị đau lói hông bên phải, không biết bị gì nữa bác sĩ. Em cũng hay đau chỗ này lắm ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần mô tả thêm đau cường độ như thế nào, có mất đi không hay kéo dài, đau có lan đi đâu không để bác sĩ định hướng chẩn đoán. Một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như giãn dây chằng hông, mỏi cơ, thoái vị đĩa đệm cột sống thắt lưng...Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán chính xác và điều trị. Thân mến.