cháu năm nay 21 tuổi cháu bị gãy xương đòn trái và mổ đóng 4 đinh từ ngày 14/3 đến giờ là được hơn 3 tháng cho cháu hỏi đã được đi xe máy chưa ạ ? và cháu có được tập thể dục như Nhảy Dây không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, cơ xương khớp đã được khám lại chụp x quang kiểm tra, nếu hiện tại không còn triệu chứng, tổn thương xương trên x quang ổn thì có thể vận động nhẹ lại được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn