Thưa bác sĩ bạn em bị tế xe sau gần 1 năm tự nhiên lại có hiện tượng đau chân và có máu bầm tích tụ ở đuồi vậy nên cần làm gì và có nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tổn thương mới này là ở ngay vị trí chấn thương cũ hay sao, hay do viêm áp xe.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám đánh giá lại, chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn