Con chào bác sĩ, con là nữ 15 tuổi. Con hay bị đau đầu ở vùng trán dọc theo lông mày bên phải. Con có uống thuốc nhức đầu và thuốc giảm đau nhưng vẫn còn đau. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Gần đây bạn có đang gặp căng thẳng gì không, công việc học hành thế nào, việc nhức đầu có thể ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân trong đó có stress căng thẳng thần kinh. Bạn đã dùng thuốc giảm đau rồi nhưng không đỡ, bác sĩ khuyên bạn nên sắp xếp công việc, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tránh thức khuya, lạm dụng chất kích thích như trà, cà phê, nếu triệu chứng không giảm bạn cần đến khám thêm tại bệnh viện đa khoa bạn nhé Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe