bác sĩ cho e hỏi mẹ nhà em năm nay 56 tuổi, mẹ bị đau nhức xương khớp. Bà có dùng caxi, bác sĩ cho em hỏi dùng caxi cho người đau nhức xương khớp được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Canxi có thể sử dụng cho người loãng xương. Tuy nhiên đây là vitamin tổng hợp nên không phải sử dụng kéo dài mà phải có chỉ định của bác sĩ, đau nhức xương có thể do nhiều nguyên nhân nên cần phải kết hợp thêm các loại thuốc khác, khám và đánh giá của bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn