Sau khi tập chống đẩy thì tôi bị đau cổ tay. Từ lúc biết mình bị đau thì tôi đã ngừng tập để không làm tình trạng tệ hơn. Nhưng bây giờ chỉ cần tôi chống người ngồi dậy thì vẫn đau nhói nhẹ 1 cái ở cổ tay dù tôi đã không dùng tay để tập (hơn 1 tháng đã ko dùng các bài liên quan đến tay để tập) Vậy giờ tôi có cần đi khám để kiểm tra hay đợi thêm thì sẽ khỏi? .. Ngoài ra, tôi mới thực hiện tiểu phẫu ở bàn chân nên đã phải đi lê lết khoảng 1 tuần, có leo cầu thang nữa (khoảng 5 tầng). Sau khi vết thương lành thì cổ chân tôi lại đau nhói khi đi bộ, có thể là do quá trình đi lết và cố gắng leo cầu thang. Và câu hỏi của tôi cũng giống như câu hỏi ở trên.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động cổ tay và bàn chân đã tiểu phẫu.... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, đánh giá lại và điều trị phù hợp, có thể viêm gân cơ dây chằng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn