tôi là nam và bị đau lưng hơn nửa năm.tôi có chụp x-quang ở hoàn mỹ và có kết quả là trượt đốt l4 độ 1,uống thuốc được thời gian thì tôi vào bệnh viện đa khoa khánh hoà khám bác sĩ kết luận là không trượt,tôi uống thuốc thêm 1 tháng nữa nhưng không khỏi.hiện tại cảm giác lưng cứ hơi đau,khom lưng thì đau nhiều.xin bác sĩ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh. bạn cần hạn chế cúi gấp, có thể mang áo nẹp cột sống, dùng thêm giãn cơ kháng viêm và bổ can xi ạ. chúc bạn nhìu sức khỏe