Chào bác sĩ, bác nhà tôi có bệnh xương khớp. Bác có nghe một số người chỉ dùng thanh nhôm châm vào các khớp tay giảm đau. Bác sĩ cho t hỏi bác làm như vậy có ảnh hưởng gì đến bàn tay không ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. việc làm bạn vừa nêu là ko có căn cứ khoa học và còn gây mất cơ hội chữa bệnh đôi khi còn nguy hại nữa nha bạn. nên dừng lại. cần tới bệnh viện khám và điều trị ạ chúc bạn nhìu sức khỏe