chào bác sĩ, tôi có một thắc mắc là con gái tăng chiều cao nhanh nhất ở trước độ tuổi dậy thì hay sau độ tuổi dậy thì.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Con gái hay trai cũng giống nhau, đều tăng chiều cao nhiều và nhanh ở độ tuổi dậy thì. Sau độ tuổi này, tốc độ giảm đi nhiều rồi dừng. Độ tuổi con gái dừng tăng chiều cao sớm hơn con trai 2-3 năm, khoảng 20 với nữ, 22-23 với nam. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn