Bác sĩ cho tôi hỏi sáng nay tôi qua đường không cẩn thị bị một xe máy ngược chiều quẹt nhẹ mà giờ còn ê ê vùng thượng vị, xây xát nhẹ, hơi đau tay, không biết có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, có thể do va đập, nếu đau bụng nhiều kèm theo các triệu chứng bất thường khác như chóng mặt, nôn ói, tiêu phân đen....nên gặp bác sĩ khám lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn