bác sĩ cho em hỏi là cơ thể mà hấp thụ ánh nắng mặt trời vào buổi sáng thì có giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai hơn không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Giống như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, da khi hấp thu ánh sáng mặt trời sẽ giúp tạo vitamin D, tăng tổng hợp canxi giúp cho xương chắc khỏe, bạn có thể phơi nắng sáng hoặc chiều cũng được, khi ánh sáng cường độ diệu nhẹ, không nên phơi nắng lúc trời nắng gắt..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn