Tôi là nam. 24 tuổi. Tôi hay bị đau nhức khớp ở giữa khúc cổ và vai. tôi làm việc nhiều trên máy tính 12 tiếng 1 ngày. tôi đã uống thuốc giảm đau paracetamol 3mg/ ngày nhưng không bớt. đặc biệt là hay bị vào mùa mưa, có cách nào để giải quyết không ạ? thường thì nguyên do là do đâu?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Do vấn đề công việc của bạn làm việc ngồi nhiều nên vùng cổ vai gáy chịu áp lực nên dễ bị đau mõi, khi máu huyết không lưu thông tốt cũng có thể làm nặng hơn tình trạng này, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám đánh giá và uống thuốc thêm, massage xoa bóp tăng lưu thông tuần hoàn vai gáy, thuốc giảm đau Paracetamol thông thường hoặc kháng viêm thêm nếu đau nhiều ....nên dùng theo toa của bác sĩ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn