Xin chào bác sĩ, Con là nữ, 23 tuổi. Con được chẩn đoán bị động kinh năm 19 tuổi. Con đã thực hiện hiện tất cả các xét nghiệm từ EEG, MRAI, cộng hưởng từ, ... Kết luận là không rõ nguyên nhân. Tới nay con đã dùng thuốc được 4 năm. Căn bệnh này mang đến cho con rất nhiều rào cản và phiền muộn. Bác sĩ ơi, con nên làm gì?,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Động kinh có nguyên nhân thần kinh không rõ ràng, có một số liên quan yếu tố di truyền, chủ yếu điều trị dự phòng động kinh, theo dõi kéo dài, bạn nên ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lo lắng quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn