e bị viêm điểm bám gân đã mổ dc 7 tháng .hiện vẫn vẫn còn viêm và đang uống thuốc thời gian uống kháng viêm giãn cơ dc khoảng 1 năm .tác dụng phụ nhiều quá đau đầu,đau bao tử .met mỏi .có thời gian bị tiêu ra máu bây giờ e nên tiếp tục uống thuốc kháng viêm giãn cơ hay ngưng khi nào e hết uống thuốc thì các tác dụng phụ có hết không e không biet nên tiếp tục uống thuốc hay ngưng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên gặp phẫu thuật viên để được khám lại, đánh giá, tư vấn và điều trị phù hợp, việc sử dụng thuốc tây kéo dài cũng có thể gây nhiều tác dụng phụ. Bạn có thể kết hợp theo các phương pháp đông y, y học cổ truyền...bôi thuốc, châm cứu, bấm huyệt, massage .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn